QTC Soft là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chất lượng hiện nay, bao gồm domain, hosting, lập trình và SEO website. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ quy trình xây dựng web từ A đến Z, khách hàng chỉ cần theo dõi feedback để nhận được website ưng ý nhất.

Dịch vụ làm web trọn gói của QTC SOFT hướng đến những khách hàng không chuyên công nghệ hoặc không có thời gian để làm việc với nhiều bên, lúc này QTC Soft sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm duy nhất cho toàn bộ quy trình thiết kế web của khách hàng, giúp bạn sở hữu website chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian.

Tại sao nên chọn làm website trọn gói?

Phát triển website là một quy trình gồm nhiều bước để có thể đưa trang web vào sử dụng thực tế, bao gồm từ việc chuẩn bị (mua domain và thuê hosting) cho đến lên ý tưởng thiết kế (design giao diện web) và lập trình hoàn thiện website (giao diện và tính năng), sau đó trang web mới được chạy live. Nếu một bước nào đó bị gián đoạn sẽ khiến cho các bước tiếp theo không thể triển khai. Tình huống này thường xảy ra khi khách hàng chọn nhiều đơn vị phụ trách từng giai đoạn và sự trao đổi, liên hệ làm việc giữa các đơn vị gặp khó khăn khiến website chậm hơn tiến độ đưa ra. Vì vậy chọn một đơn vị duy nhất để phát triển website trọn gói sẽ tránh được những trường hợp như vậy.

 

Nên đầu tư để phát triển website toàn diện

Vì vậy, thiết kế website chính là cách hoàn hảo nhất để doanh nghiệp có thể mang lại trải nghiệm online tuyệt vời cho khách hàng, và dịch vụ thiết kế wb trọn gói sẽ là giải pháp đơn giản nhất để doanh nghiệp có thể sở hữu web mà không cần phải mất nhiều thời gian, vì mọi thứ liên quan đến web đều được đơn vị lập trình website phụ trách. Đơn giản, thiết kế website trọn gói có nghĩa là công ty hay đơn vị làm web sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng website từ A – Z, bao gồm từ tiếp nhận ý kiến khách hàng cho đến lên ý tưởng, đưa ra giải pháp cho khách hàng và biến chúng thành một giao diện web thật, những tính năng trên website, đồng thời công ty thiết kế website phải tư vấn, hỗ trợ khách hàng vận hành trang web hiệu quả.

Ai nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế web trọn gói hướng đến những người muốn làm web để kinh doanh, bán hàng online hay các công ty, tổ chức muốn thiết kế landing page giới thiệu nhưng không hiểu gì về website có thể sở hữu web dễ dàng và đơn giản hơn.

Công việc kinh doanh thường đã rất bận rộn, không có nhiều thời gian, thêm vào đó là kiến thức về website không nhiều khiến các tổ chức, doanh nghiệp thường e ngại cho khoản chi phí đầu tư để làm web, đắn đo giữa thuê nhân viên về làm hay thuê dịch vụ thiết kế website trọn gói bên ngoài? Chắc chắn là nếu bạn lập một team lập trình, code web riêng cho công ty thì website của bạn sẽ được quản trị tốt hơn, kiểm soát chặt chẽ, thay đổi nhanh chóng theo yêu cầu bởi lúc nào bộ phận IT cũng hỗ trợ ngay lập tức, tuy nhiên hằng tháng bạn phải tốn một khoản phí không nhỏ để duy trì nhân sự cho các lập trình viên mà mình thuê về làm việc. Ngược lại nếu thuê dịch vụ, công ty thiết kế web bên ngoài thì chỉ cần đầu tư một lần, bạn sẽ sở hữu website và hoàn toàn có thể tự quản trị web của mình với giao diện quản lý chuẩn của website được thiết kế bằng WordPress.

Với các loại web như giới thiệu doanh nghiệp, web bán hàng online thì khi làm website trọn gói, khách hàng sẽ được đơn vị làm web hỗ trợ toàn bộ những tính năng cần thiết, bởi những website này rất phổ biến và tính năng cũng không có gì đặc biệt, khách hàng không phải bận tâm nếu như chọn được một đơn vị uy tín, chỉ cần chọn thiết kế website theo mẫu (chi phí thấp, xem thêm mẫu tại đây) hay thiết kế riêng theo yêu cầu (chi phí cao hơn) mà thôi, khi đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung cho việc kinh doanh của mình.

Đối tượng còn lại là những công ty, tổ chức lớn muốn thiết kế web không chỉ có giao diện riêng mà còn phải được tích hợp nhiều tính năng đặc thù, những khách hàng này nên chọn dịch vụ trọn gói.

Với một trang web đặc thù về tính năng, tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói? Đặt trường hợp bạn thuê 3 công ty bao gồm: hosting-domain, thiết kế giao diện, lập trình tính năng riêng biệt. Vậy thì khi muốn vận hành web, 3 đơn vị này cần phải tối ưu sản phẩm của mình cho phù hợp với các đơn vị khác, chẳng hạn như giao diện phải thay đổi để phù hợp với list tính năng được lập trình, các chức năng được code phải được hiển thị đầy đủ thì người dùng mới có thể sử dụng, sau đó là dịch vụ hosting cũng phải đáp ứng theo các tính năng hoặc ngược lại. Nếu 1 trong 3 đơn vị này không thể thay đổi thì có nghĩa là website của bạn sẽ không thể nào hoạt động được. Hơn nữa việc thay đổi hệ thống hay các tính năng đặc thù không phải dễ dàng và mất nhiều thời gian hơn so với những web bình thường. Ngược lại nếu bạn chọn một công ty làm website trọn gói thì họ sẽ dễ dàng hơn trong việc tối ưu hệ thống sao cho phù hợp với giao diện và cơ sở dữ liệu. Website hoàn toàn thống nhất từ bước thiết kế, lập trình cho đến vận hành sẽ hoạt động trơn tru hơn, dịch vụ bảo trì web và bảo hành cũng dễ dàng hơn nếu toàn bộ quy trình đều do một công ty phụ trách.

Những dịch vụ có trong dịch vụ làm web trọn gói của QTC SOFT

Dịch vụ làm web trọn gói của QTC SOFT

Khi bạn lựa chọn gói dịch vụ tại QTC SOFT, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho toàn bộ quá trình xây dựng website của bạn, những gì mà bạn cần làm chỉnh là theo dõi tiến độ dự án và đưa ra những ý kiến để hoàn thiện website theo đúng yêu cầu sử dụng của bạn, phần còn lại thì bạn cứ an tâm vì QTC Soft sẽ hoàn tất những việc đó. Để bạn hiểu hơn về dịch vụ trọn gói của QTC Soft, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ mà QTC Soft sẽ hỗ trợ bạn trong gói thiết kế web trọn gói này:

 • Tư vấn và cung cấp hosting (VPS) và tên miền (domain) phù hợp:

Để sở hữu website thì bạn cần lựa chọn gói hosting cũng như tên miền phù hợp với thương hiệu hoặc ngày kinh doanh của mình, mọi người thường lựa chọn những gói hosting thậm chí là VPS với mức giá cao, cấu hình server mạnh mẽ vì nghĩ nó sẽ giúp website “chạy nhanh” hơn, tuy nhiên việc load web còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác chứ không riêng gì hosting, chính vì vậy bạn chỉ cần chọn những hosting với mức giá phù hợp nêu nhu cầu sử dụng không cao.

 • Thiết kế web có giao diện riêng hoặc gợi ý mẫu phù hợp:

QTC SOFT xây dựng sẵn kho mẫu website phong phú, với nhiều mẫu website cho đa lĩnh vực, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với sở thích, QTC Soft sẽ giúp bạn tùy chỉnh lại mẫu cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn làm web theo giao diện riêng, QTC Soft có sẵn designer để thiết kế website riêng theo yêu  cầu của khách hàng, xây dựng giao diện riêng hoàn toàn mới.

 • Lập trình giao diện và tính năng:

Sau khi hoàn thành giao diện trên các công cụ thiết kế, khách hàng tiến hành xem qua, sau đó QTC SOFT sẽ tiến hành lập trình thành giao diện, đồng thời code thêm những tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Hoàn thiện website và chạy thử trên server demo, khách hàng tiến hành feedback để khắc phục những vấn đề còn chưa hoàn thiện.

 • Chạy website trên hosting thực tế:

Sau khi trang web được hoàn thiện (đã chỉnh sửa hết những feedback từ khách hàng), QTC Soft sẽ cho website chạy trên hosting thực, gắn tên miền, như vậy là website đã hoàn thiện, QTC SOFT sẽ hướng dẫn khách hàng cách chỉnh sửa những nội dung trên web, vận hành trang web hiệu quả.

 • Hỗ trợ gói SEO cho website:

Không chỉ thiết kế web trọn gói, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ SEO website, giúp đẩy mạnh thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa mang lại khách hàng, giúp website mới lập nhanh chóng tiếp cận được với người dùng – khách hàng trên internet.

 • Bảo trì mãi mãi với dịch vụ thiết kế web trọn gói:

Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế web trọn gói tại QTC Soft (bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

QTC SOFT sẽ hỗ trợ bạn từ lúc lên ý tưởng cho đến thiết kế, hiện thực website và đưa trang web của bạn tiếp cận với người dùng hơn.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói của QTC SOFT như thế nào?

QTC SOFT cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, luôn làm việc dựa trên tinh thần yêu cầu chất lượng website hàng đầu. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói từ QTC Soft, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đầu tiên, hướng tới việc làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, QTC Soft chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng về chất lượng website, từ giao diện bắt mắt, màu sắc hài hòa tới hình ảnh thực tế phù hợp tiêu chí của khách hàng đưa ra. QTC Soft có thể thực hiện mọi cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, từ chuẩn SEO đến Responsive. QTC Soft chưa bao giờ chịu chùn bước trước một yêu cầu nào về thiết kế website.
 • Thứ hai, tôn chỉ làm việc khi thiết kế website hay tạo ra bất kì “đứa con” nào khác là tính khả dụng. QTC Soft luôn lấy việc hoạt động tốt của website làm mục tiêu, lấy việc tăng doanh thu hay quảng bá thương hiệu rộng rãi cho công ty của bạn làm cơ sở thực hiện.
 • Thứ ba, QTC SOFT cam kết unique 100% mỗi website được tạo ra, không copy hay sao lại hơi hướng của bất kì một web nào khác.
 • Thứ tư, QTC SOFT có thể cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ thiết kế từ lập trình website, hosting hay internet marketing hiệu quả.
 • Thứ năm, QTC SOFT luôn thực hiện đầy đủ các bước thiết kế website. Bao gồm: tư vấn miễn phí, thiết kế giao diện, PSD to HTML/CSS và lập trình tính năng.

Lý do bạn nên tin tưởng khi chọn gói thiết kế web của QTC SOFT

Chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói của QTC Soft để sở hữu ngay website chuyên nghiệp – cao cấp nhất.

QTC Soft không tạo ra “web rác” với giá rẻ, chỉ hướng tới chất lượng của web. QTC SOFT đã từng hợp tác với môi trường Nhật Bản, luôn luôn làm việc với những khách hàng tỉ mẩn và khó tính nhất từ xứ hoa anh đào. Vì vậy QTC Soft luôn chặt chẽ từ khâu quản lý tới phân công và làm việc. Mỗi sản phẩm mà QTC Soft tạo ra đã được bán cho khách hàng đến từ nhiều quốc gia chứ không riêng mình Việt Nam.

QTC Soft đã từng thiết kế web cho những khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ hay thậm chí là khối EU. QTC SOFT chưa bao giờ thiết kế website với giá trị thấp. Lý do là QTC Soft hoạt động trên nguyên tắc không tạo ra một “website rác” với mức giá 500 – 1000k. Không thể nào yêu cầu một website lập trình hoàn hảo chuyên nghiệp với mức giá rẻ như vậy.

Tuy nhiên, QTC Soft luôn khảo sát và linh hoạt mức giá hợp lí nhất theo yêu cầu của khách hàng, chưa bao giờ có hiện tượng “chặt chém” giá cả hay phá giá thị trường. Mọi giai đoạn trong thiết kế và lập trình website, nhân viên bên QTC Soft sẽ cập nhật và báo lại khách hàng thường xuyên để cùng thỏa thuận cho bước làm việc tiếp theo hiệu quả nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của QTC SOFT, khách hàng không chỉ dừng lại ở dịch vụ thiết kế web trọn gói mà còn được tham khảo nhiều dịch vụ hỗ trợ khác về Digital Marketing như: Email Marketing, Social Media, SEO website…

QTC Soft có tiêu chí riêng trong thiết kế web trọn gói

QTC Soft luôn tuân thủ làm việc theo tiêu chí đề ra.

 1. Khách hàng được yêu cầu bất kỳ công nghệ nào mình muốn hoặc QTC SOFT sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất.
 2. Website phải chuẩn SEO, dễ lên top, code chuẩn theo Google, Bing,…
 3. Website phải được thiết kế responsive, hiện thị tốt trên nhiều thiết bị có kích thước màn hình khác nhau: smartphone, tablet, laptop, desktop, imac,…
 4. Website phải vận hành hoàn hảo, không vướng lỗi khi sử dụng.
 5. Website cần được thiết kế tỉ mỉ, đẹp nhất, thu hút ấn tượng của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
 6. Website có độ bảo mật cao, không dễ bị xâm nhập, hack hay nhiễm virus.

QTC Soft tự tin và tự hào là một trong những địa chỉ nhận thiết kế web trọn gói uy tín và chất lượng nhất qua hơn 10 năm thành lập, vận hành và phát triển. Liên hệ và báo giá dịch vụ QTC SOFT có nhiều mức giá và dịch vụ đa dạng, từ xây dựng chiến lược Marketing, thiết kế website, dịch vụ SEO… cho khách hàng lựa chọn. Đội ngũ tư vấn dày dặn chuyên môn sẽ mang tới cho khách hàng những lời khuyên đúng đắn và phù hợp nhất dựa trên hiện trạng công ty và mong muốn từ phía khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *